Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

PROJECTS

Nâng bước mọi công trình

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP

SỬA CHỮA NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

XÂY DỰNG,SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

MUA BÁN ĐẤT TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

KÍ GỬI NHÀ ĐẤT TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Dịch vụ

Bán Đất tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bán Đất tại Bà Rịa Vũng Tàu

 

Đất Phú Mỹ - Tóc Tiên, Thij xã Phú Mỹ, BR - VT

Liên hệ: 0909 718 456 mr: HÓA

KÝ GỬI MÔI GIỚI

KÝ GỬI MÔI GIỚI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BẢO TRÂM  với hơn 15 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị tiên phong hoạt động trong các lĩnh vực: Dự án đầu tư - Thiết kế xây dựng - Tư vấn mời thầu - Dịch vụ nhà đất tại Bình Dương. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

BÁN ĐẤT BÀ RỊA VŨNG TÀU

BÁN ĐẤT BÀ RỊA VŨNG TÀU

Công Ty dia oc bao tram bán lô đất đẹp, rẻ  tại phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Thông tin liên hệ: 0909.718.456 - 098.224.8879

ĐÁT NGHĨA THÀNH

ĐÁT NGHĨA THÀNH

Công Ty bao tram  bán 4 lô đất đẹp, rẻ, liền kề tại Nghĩa Thành, Bà Rịa Vũng Tàu. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0909.718.456 - 098.224.8879

KHOAN CỌC NHỒI – ÉP CỌC BÊ TÔNG

KHOAN CỌC NHỒI – ÉP CỌC BÊ TÔNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực khoan ép cọc nhồi bê tông cho các khu chung cư, công nghiệp. Nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ khoan ép cọc nhồi giá rẻ và chuyên nghiệp nhất Bình Dương.

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Máy ép bùn khung bản TC1-47-30 Yuanchang đài loan, chuyên sử dụng ép bùn theo phương pháp hóa lý. Được ứng dụng để ép cho bùn của các nhà máy : gạch men, bùn xị mạ, bùn trong lĩnh vực sơn, bùn dệt nhuộm...

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG - KHO XƯỞNG

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG - KHO XƯỞNG

CÔNG TY TNHH MTV TK XD - TMDV THÁI GIA KHANG với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị tiên phong hoạt động trong các lĩnh vực: Dự án đầu tư - Thiết kế xây dựng - Cải tạo Sửa chữa - Dịch vụ nhà đất tại Bình Dương. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

CÔNG TY TNHH MTV TK XD - TMDV THÁI GIA KHANG là công ty chuyên sản xuất, phân phối hàng đầu về sản phẩm Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải , sản phẩm được sản xuất trên những tay nghề của các kỹ sư có thâm niên và có trình độ cao.

SỮA CHỮA NHÀ

SỮA CHỮA NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BẢO TRÂM ới hơn 15 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị tiên phong hoạt động trong các lĩnh vực: Dự án đầu tư - Thiết kế xây dựng - Cải tạo Sửa chữa - Dịch vụ nhà đất tại Bình Dương. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ VẬN TẢI

DỊCH VỤ VẬN TẢI

CÔNG TY TNHH MTV TK XD - TMDV THÁI GIA KHANG tự hào là đơn vị tiên phong hoạt động trong các lĩnh vực: Dự án đầu tư - Thiết kế xây dựng - Thi Công Sửa Chữa nhà - Dịch Vụ Vận chuyển. Chúng tôi luông mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng.

« 1 2 »
giới thiệu công ty
gioi-thieu

Địa Ốc Bảo Trâm mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư, hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng, tính an toàn, độ tin tưởng cao cho công trình của bạn. Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

31/21, KP Đông Chiêu, Đường Chiêu Liêu, P Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương:

Điện thoại:0909 718 456
Email:hoa.diaocbaotram@gmail.com

MR: HÓA:

Điện thoại: 098 224 8879
Email:hoa.diaocbaotram@gmail.com