CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BẢO TRÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BẢO TRÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BẢO TRÂM

PROJECTS

Nâng bước mọi công trình

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP

SỬA CHỮA NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

XÂY DỰNG,SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

MUA BÁN ĐẤT TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

KÍ GỬI NHÀ ĐẤT TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

THIẾT KẾ VỚI DT 3 - 4m

Nội dung chi tiết

 

Với Thiết kế nhà ống nhà lô đẹp-mặt tiền nhà 3m-4m hẹp  , phân vị theo chiều ngang sẽ cân bằng được thị giác. Giải pháp có thể là băng cửa sổ kéo ngang hết mặt tiền kết hợp với tường xây. Nếu là cả vách kính lớn thì cũng nên nhấn mạnh ở chi tiết đố ngang. Sử dụng nan chớp che nắng ngang bằng gỗ, kim loại sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và hình thức hài hòa với tổng thể 

Những căn nhà ống đứng vững được là nhờ dựa vào nhau, làm giảm đáng kể độ mảnh của mỗi nhà. Riêng căn ngoài cùng, phải được đặt trong điều kiện biên, giống như rổ rá phải được cạp vành nên kết cấu phải thật tốt. 

Dựa vào số nhân khẩu trong nhà và tầm nhìn phát sinh, chủ nhà sẽ có yêu cầu về nhu cầu sử dụng. Kiến trúc sư dựa vào đó bố trí lượng phòng, các phòng ngủ, phong khách, bếp cho số lượng người tương ứng, các phòng theo nhu cầu riêng của chủ nhà. Có nhà còn sử dụng làm văn phòng, kinh doanh kèm với ở. Nên kiến trúc sư phải thật sự hiểu nhu cầu của chủ nhà mới có thể làm thỏa mãn nhu cầu của chủ nhà. 
 

Các dự án khác
giới thiệu công ty
gioi-thieu

Địa Ốc Bảo Trâm mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư, hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng, tính an toàn, độ tin tưởng cao cho công trình của bạn. Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

31/21, KP Đông Chiêu, Đường Chiêu Liêu, P Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương:

Điện thoại:0909 718 456
Email:hoa.diaocbaotram@gmail.com

MR: HÓA:

Điện thoại: 098 224 8879
Email:hoa.diaocbaotram@gmail.com